Viễn thông

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mang lại rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp viễn thông. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những thách thức không nhỏ.

Từ ngày 8-1-2018, chính sách chuyển mạng giữ số của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tạo ra một thị trường viễn thông cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà mạng. Khi đó, thách thức mà mỗi nhà mạng phải đối mặt nhằm giữ thị phần của mình là phải xây dựng các gói cước hợp lý phù hợp từng đối tượng khách hàng, liên tục nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

1-5-1333x800-1-1024x615-1.jpg
trai-nghiem-khach-hang-trong-linh-vuc-vien-thong-1067x800-1-1024x768-1.jpg

Nhu cầu người sử dụng thiết bị di động và lượng khách hàng giao dịch ngày càng gia tăng cũng dẫn đến một thách thức nữa cho các công ty viễn thông về không gian phục vụ của họ tại các điểm giao dịch.

Chính vì vậy mà chiến lược đầu tư các công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng đang được các công ty viễn thông lựa chọn để phát triển và tạo sự khác biệt.

MIRAWAY LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ VỀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG ĐA KÊNH VỚI HƠN 8 GIẢI PHÁP TIÊU BIỂU, TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM VỚI HƠN 500 KHÁCH HÀNG, TRÊN 5.000 ĐIỂM TRIỂN KHAI

MÔ PHỎNG GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TRONG LĨNH VỰC VIỄN THÔNG

Kiến thức về trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực

Kiosk Bán Sim Tự Động - Xu Hướng Mới Của Ngành Viễn Thông

Nếu bạn là một người du lịch thường xuyên, bạn có thể rơi vào tình cảnh tương tự thế này: Đã rất muộn và bạn đang rời khỏi sân bay, nghĩ đến cước phí ngoại mạng và khả năng sẽ bị mất sóng. Ngay trước khi bắt đầu gọi taxi để về khá

0981.350.960