THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐẾN THĂM QUAN GIAN HÀNG CỦA MIRAWAY

Tin tức

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác,

Công ty Miraway Giải pháp Công nghệ xin gửi tới quý khách hàng, quý đối tác lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn sâu sắc vì đã đến thăm quan gian hàng và tìm hiểu sản phẩm của Công ty tại Hội thảo Banking Việt Nam 2018.

Miraway rất vinh dự được đón tiếp và tư vấn cho hàng trăm lượt khách tới thăm quan gian hàng. Chúng tôi đã trưng bày và giới thiệu giải pháp Quản lý Trải nghiệm giao dịch khách hàng đặc biệt là hệ thống đặt chỗ trực tuyến, hệ thống xếp hàng thông minh, hệ thống kiosk tự phục vụ, hệ thống màn hình quảng cáo thông minh, hệ thống giám sát và cảnh báo chất lượng dịch vụ tập trung, hệ thống phản hồi và khảo sát khách hàng, hệ thống phân tích kinh doanh do chúng tôi nghiên cứu, sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu và thân thiện với môi trường.

Là thương hiệu hàng đầu về cung cấp giải pháp Quản lý Trải nghiệm giao dịch khách hàng đa kênh tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra những sản phẩm mới có chất lượng tốt nhất, công nghệ vượt trội, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Miraway thiết kế có mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng phù hợp với màu sắc thương hiệu của khách hàng.

Sự quan tâm, đánh giá của quý khách hàng, đối tác chính là động lực, nguồn động viên lớn lao để Miraway ngày càng hoàn thiện mình, đồng thời cũng khẳng định vị thế của chúng tôi trên thương trường và trong lòng khách hàng. Cho đến nay, Miraway luôn tự hào là nhà cung cấp giải pháp cho các ngân hàng lớn: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, VP Bank, TP Bank,…

Một lần nữa, Miraway xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, đối tác đã nhiệt tình ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua cũng như dành thời gian đến tham quan gian hàng của Công ty.

Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm bài viết: Ngân hàng để khách hàng tự phục vụ

0981.350.960