MIRAWAY THAM DỰ SỰ KIỆN DIỄN ĐÀN NGÂN HÀNG BÁN LẺ VIỆT NAM 2019

Tin tức

Ngày 28/11 vừa qua, Công ty Miraway Giải pháp Công nghệ đã tham gia sự kiện Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2019 với chủ đề: “Phát triển Ngân hàng số góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện” tại khách sạn Sheraton SG. 

Tại chuyên đề “GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NGÂN HÀNG SỐ“ của hội thảo, ông Nguyễn Quang Hiển – Tổng Giám đốc Miraway đã có bài trình bày về giải pháp Quản lý Trải nghiệm Khách hàng Đa kênh – CETM ứng dụng trong lĩnh vực hiện đại hóa ngân hàng.

diễn đàn ngân hàng bán lẻ 2019

Bài trình bày đem đến cho các ngân hàng bán lẻ một công cụ tối ưu nhất, hỗ trợ đắc lực để các ngân hàng có được khách hàng trung thành và nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại kỷ nguyên số. 

Điểm nhấn đặc biệt của giải pháp là hệ thống đặt chỗ trực tuyến, hệ thống xếp hàng thông minh, hệ thống kiosk tự phục vụ, hệ thống quảng cáo thông minh, hệ thống giám sát và cảnh báo chất lượng dịch vụ tập trung, hệ thống khảo sát và phản hồi khách hàng, hệ thống nhận diện khuôn mặt và phân tích hành vi khách hàng, … đã để lại ấn tượng tốt đẹp và nhận được sự quan tâm của rất nhiều quan khách tham dự hội thảo.

Tự hào là nhà cung cấp giải pháp Quản lý Trải nghiệm Khách hàng Đa kênh số một tại Việt Nam và khu vực, đã tư vấn thành công cho hơn 100 doanh nghiệp, các tổ chức lớn ở trong và ngoài nước với hơn 1000 điểm triển khai giành được thị phần, tăng doanh thu, giảm thiểu chi phí vận hành, quản lý & đánh giá chính xác chất lượng phục vụ của giao dịch viên, gia tăng lượng khách hàng đến giao dịch và trải nghiệm. Miraway cũng tiên phong trong việc nghiên cứu đưa công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo vào trong các giải pháp: Đặt chỗ trực tuyến, Xếp hàng tự động, Nhận diện khuôn mặt và phân tích hành vi khách hàng, hệ thống digital signage để giúp các ngân hàng xây dựng và phát triển mô hình Chi nhánh Kỹ thuật số hiện đại đồng thời đưa ra các lợi ích cao nhất cho khách hàng thông qua những trải nghiệm tuyệt vời trên từng điểm chạm của hành trình trải nghiệm.

Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2019 được tổ chức thường niên nhằm trao đổi các định hướng, đề ra các giải pháp công nghệ và chính sách, kinh nghiệm phát triển ngân hàng số trong nước và quốc tế, theo đó hỗ trợ các ngân hàng phát triển các dịch vụ tài chính toàn diện, nâng cao trải nghiệm, thu hút khách hàng. Diễn đàn cũng là nơi các chuyên gia ngân hàng và công nghệ thông tin chia sẻ kinh nghiệm phát triển các dịch vụ thanh toán.

Xem thêm bài viết: AI kết hợp với digital signage giúp tăng trải nghiệm khách hàng

0981.350.960