Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, các ngân hàng cần làm gì để tăng doanh thu, giảm chi phí vận hành, thu hút, giữ chân khách hàng và chiến thắng đối thủ cạnh tranh?

Thực tế cho thấy những ngân hàng tăng trưởng tốt tại Việt Nam hiện nay đều là các ngân hàng đầu tư rất nhiều cho mảng bán lẻ, bằng cách cá nhân hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng và nâng cấp không gian phục vụ kỹ thuật số giúp cho các dịch vụ và giao dịch được thực hiện chuẩn xác, nhanh gọn hơn, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

ngân hàng

Không ít các ngân hàng tại thị trường Việt Nam đã nghiên cứu và triển khai hệ thống Xếp hàng thông minh, Khảo sát và phản hồi khách hàng, Quảng cáo thông minh, Máy tự phục vụ… nhằm rút ngắn thời gian giao dịch, giảm thiểu chi phí vận hành và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về giải pháp Quản lý trải nghiệm giao dịch khách hàng, công ty Miraway đã triển khai và tiếp tục mở rộng tính năng, quy mô các giải pháp này cho nhiều ngân hàng như TP Bank, MB Bank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank, VP Bank.

mô phỏng giải pháp quản lý trải nghiệm của khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng