Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, các ngân hàng cần làm gì để tăng doanh thu, giảm chi phí vận hành, thu hút, giữ chân khách hàng và chiến thắng đối thủ cạnh tranh?

Thực tế cho thấy những ngân hàng tăng trưởng tốt tại Việt Nam hiện nay đều là các ngân hàng đầu tư rất nhiều cho mảng bán lẻ, bằng cách cá nhân hóa dịch vụ khách hàng và tạo không gian phục vụ kỹ thuật số hiện đại giúp cho các dịch vụ và giao dịch được thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

ngân hàng
giải pháp trải nghiệm khách hàng trong ngân hàng

Nhiều ngân hàng tại thị trường Việt Nam đã nghiên cứu và triển khai hệ thống Xếp hàng thông minh, Đặt chỗ trực tuyến, Nhận diện khuôn mặt, Giải pháp E-form, Khảo sát và phản hồi khách hàng, Digital signage, Kiosk tự phục vụ… nhằm rút ngắn thời gian giao dịch, giảm thiểu chi phí vận hành, tăng doanh thu và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về giải pháp Quản lý trải nghiệm giao dịch khách hàng đa kênh, Công ty Miraway đã triển khai và tiếp tục mở rộng tính năng, quy mô các giải pháp này cho nhiều ngân hàng như TP Bank, MB Bank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank, VP Bank, Agribank, Sacombank…

mô phỏng giải pháp quản lý trải nghiệm của khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng